Tuesday, June 7, 2016

Công dụng và chế biến nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu còn được gọi là nấm tỏa dương và củ ngọc núi và cây hoa đất...



Đặc điểm công dụng nấm ngọc cẩu


- Nấm ngọc cẩu có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và đặc biệt là chữa trị sinh lý và giúp cho đàn ông mạnh mẽ hơn trong chuyện phòng the,nó còn giúp người đàn ông khỏe mạnh và sức khỏe dẻo dai cường tráng hơn.

-  Điều đáng nói đến của nấm ngọc cẩu là giúp thời gian quan hệ vợ chồng được lâu hơn, nó giúp chuyện chăn gối không phải là nỗi lo ngại của nhiều người đàn ông, hạnh phúc vợ và chồng.

- Ngoài ra, nấm ngọc cẩu còn có tác dụng trong việc chữa xuất tinh và trị rối loạn cương dương, lãnh cảm.

Đây là một loại nấm có thể giúp làm đẹp cho chị em phụ nữ, nó có thể làm cho làn da của chị em phụ nữ trong mịn màng và chữa trị tàn nhang trắng sáng rỏ rệt.

Những cách chế biến nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu ngâm rượu: 

- Chuẩn bị một bình rượu bằng thủy tinh và vừa vơi khối lượng nấm ngọc cẩu cần ngâm, tỷ lệ 1kg nấm ngọc cẩu có thể ngâm được 5 lít rượu.
- Thực hiện: Nấm ngọc cẩu rửa sạch và tráng qua 1 lớp rượu loãng và sau đó để ráo nước.
- Xếp nấm ngọc cẩu vào bình và đổ rượu vào, đổ ngập nấm, sử dụng rượu có độ cồn từ 50 đến 60 độ là ngon nhất.

Sắc uống nấm ngọc cẩu:

- Đối với phụ nữ và những người không ngâm rượu dùng được nấm ngọc cẩu có thể sắc lấy nước uống.
- Sử dụng 30 đến 5g nấm ngọc cẩu khô và đã được rửa sạch, cho vào bình 1,5 lít và sau đó sắc bằng lửa nhỏ, lưu ý: Nấu đến khi nào còn khoảng 1lit nước là được và sử dụng uống 3 - 4 lần mỗi ngày. 



0 comments:

Post a Comment